Nhãn: ,

Các kiểu tóc ngắn dập xù đẹp và cá tính

Với những bạn nữa đang sở hữu mái tóc ngắn, dập xù là một xu hướng mới, lạ đồng thời mang đến sự thích thú cho người sở hữu nó.

Không giống như những kiểu tóc ép thẳng hay xoăn, tóc ngắn dập xù từ khi ra đời đến nay vẫn luôn chiếm được cảm tình của các bạn nữ, đặc biệt là với những bạn thường xuyên thay đổi kiểu tóc, hay những bạn muốn phá cách trong style của bản thân.

cac-kieu-toc-ngan-dap-xu-dep-va-ca-tinh-1

Tóc dập xù ngắn luôn chiếm được cảm tình của phái nữ
Đặc điểm của tóc dập xù ngắn, đó là sợi tóc dập xù sẽ phồng lên, tạo cảm giác mới lạ, không còn cảm giác thô sơ , đơn giản như kiểu tóc thẳng trước đây. Ngược lại, kiểu tóc dập xù này mang đến cho bạn cảm giác nhí nhảnh hơn, thậm chí là nghịch hơn. Đó chính là đặc trưng  nổi bật của kiểu tóc đẹp này.

cac-kieu-toc-ngan-dap-xu-dep-va-ca-tinh-2


Tóc dập xù ngắn mang lại sự nhí nhảnh tinh nghịch cho người sở hữu nó
Đặc biệt hơn, đối với các bạn nữ tóc ngắn mỏng, thì dập xù chính bài thuốc hữu hiệu khiến mái tóc bạn trở nên đẹp mắt hơn, trông dày hơn và che đi khuyết điểm. Các bạn nữ mặt tròn thì kiểu tóc dập xù ngắn này khiến khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

cac-kieu-toc-ngan-dap-xu-dep-va-ca-tinh-3


Dập xù khiến mái tóc của bạn trở nên dày và đẹp hơn
Với kiểu tóc dập xù ngắn này các bạn có thể làm dập xù cả đầu, dập xù từng lọn hoặc dập xù đỉnh đầu… đều được.Thật tuyệt phải không nào?


Kiểu tóc dập xù ngắn này các bạn có thể làm dập xù cả đầu, dập xù từng lọn hoặc dập xù đỉnh đầu
Kiểu tóc dập xù ngắn này luôn được các bạn trẻ và đến cả các ngôi sao lớn, chúng ta có thể dễ bắt gặp hình ảnh của Minh Hằng cá tính với mái tóc dập xù ngắn này.

cac-kieu-toc-ngan-dap-xu-dep-va-ca-tinh-4


Minh Hằng cá tính với kiểu tóc dập xù ngắn

Với kiểu tóc dập xù ngắn cá tính này, các bạn nữ sẽ tự do thể hiện mình với sự phá cách, sự tinh nghịch khác nhau.
Theo skcd.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Học tiếng anh giao tiếp

Google+ Badge

Tổng số lượt xem trang

Translate