Nhãn:

Lịch sử chịu nước của đồng hồ 50 năm trước

kể đến độ chịu nước của đồng hồ các bạn sẽ vô cùng tự hào nếu trên cánh tay đang có được chiếc đồng hồ có độ chịu nước 50 – 100m. chính là những mức độ chịu nước cần thiết để đảm bảo cho sản phẩm đồng hồ an toàn khi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn có tò mò 50 năm về trước đồng hồ có mức chống nước là bao nhiêu không? Có lẽ điều này sẽ làm các bạn kinh ngạc, nhưng nó là sự thật.

50 năm trước đồng hồ có độ kháng nước bao nhiêu?

Những dòng sản phẩm cổ với độ chống nước 100m dành cho thợ lặn thuộc dòng Seven Star. Chúng được vận hành bằng một trong hai bộ máy: 5270 có 21/23 jewel hoặc máy 7270 với 21 jewel.

độ chịu nước đồng hồ cổ

Đồng hồ cổ Dandy Seven là các Thiết kế lặn tương đối nhiều màu sắc dành cho những người trẻ tuổi. Các bộ máy hoạt động Dandy Seven có đến 27 chân kính. Những chiếc đồng hồ ở những thế hệ sau đều dùng máy tự động.

có danh tiếng nhất ở mức chống nước 120m là sản phẩm Jet Auto Dater sử dụng bộ máy tự động 1120 có trục bánh đà là một vòng tròn rất lớn. Máy có 19 jewel, tần số qua lại 18000 vph.

Đồng hồ cổ có khả năng chống nước lên tới 200m

Mức chống nước đến 150m, tưởng chừng đã là một điều đáng ngạc nhiên lắm rồi đối với đồng hồ cổ cách đây 50 năm, nhưng không, họ đã làm được rất nhiều hơn thế. Bằng chứng là từ thời đó đã dòng sản phẩm có khả năng chống nước lên tới 200m.

độ chịu nước đồng hồ cổ1

dòng đồng hồ cổ chịu nước 200 mét thứ nhất được sản xuất vào năm 1962, sử dụng bộ máy bên trong JET 1120 có tới 21 jewel và được biết đến giống như đồng hồ lặn da. loại đồng hồ này rất là hiếm và có kích thước khiêm tốn hơn so với những đồng hồ lặn da Hiện tại, với đường kính vỏ chỉ 37.5mm bao gồm núm vặn. chống nước tốt nhưng núm chỉnh dạng kéo rút chưa cần đến khóa vặn.

Độ chống nước từng được xem là thế mạnh xây dựng đế chế đồng hồ

đồng hồ chịu nước

Thông qua các dòng sản phẩm đồng hồ cổ ở trên, ắt hẳn các bạn sẽ có thể thấy ngay từ 50 năm trước, một vài nhãn hiệu đồng hồ đã không hoạt động theo những chức năng vô dụng mà lại tập trung vào kỹ thuật để chiếc có được độ bền, khả năng ứng dụng để xây dựng được đế chế của riêng mình.

sản phẩm đồng hồ cổ khá đa dạng, bộ máy cải tiến từng ngày cũng đã góp phần không nhỏ trong vấn đề hoàn thiện đồng hồ chịu nước, đồng hồ lặn như Ngày nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Học tiếng anh giao tiếp

Google+ Badge

Tổng số lượt xem trang

Translate