Nhãn:

Những lời tỏ tình gây sốt các mùa Valentine


Valentine lại đến, những lời yêu đương ngọt ngào được các cặp đôi thổ lộ với nhau. Có những lời tỏ tình nghe có vẻ sến sủa nhưng thực ra nó hoàn toàn có lý bởi thực ra tình yêu có sức mạnh vô biên như thế.7 món quà Valentine hữu dụng mà ý nghĩa khiến nàng phát sốt Hãy khiến chàng "chết mê" dịp Valentine bằng những điều này Tranh vui: Valentine trong mắt hội "ế" Những kế hoạch Valentine lãng mạn và dễ thực hiện cho hội có "gấu" Ký sự "chia ca" Valentine của anh chàng đa tình.

Valentine, các cặp đôi đang yêu tiếp tục bày tỏ tình yêu với người mình thương, những ai đang yêu thầm kín coi đây là cơ hội để bày tỏ tình yêu với đối tượng của mình, các cặp vợ chồng hâm nóng tình yêu bằng những lời yêu thương ngọt ngào. 

Có những lời nhắn kinh điển nghe có vẻ khuôn mẫu, tuy có màu sắc hơi phi thực tế nhưng lại được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất. Họ có thể không phải là người nghĩ ra nó nhưng họ cảm thấy chúng hoàn toàn đúng với chính mình. Và vì thế nó vẫn liên tục gây sốt các mùa Valentine...


Trái tim của mình mà người khác lại "sở hữu". Chuyện có vẻ không tưởng nhưng nó hoàn toàn đúng với tình yêu.Người ta bảo chẳng có gì là mãi mãi, nhưng tình yêu có thể. Hãy nhìn những cặp đôi đầu bạc nhưng vẫn nắm tay nhau đầy yêu thương mỗi ngày.


Những định nghĩa về cuộc sống tươi đẹp được trả lời bằng hành động đầy chân thực như thế.


Nghe có vẻ như một lời trách móc nhưng đầy yêu thương phải không?


Có một thứ anh không thể cho em mượn vì nó đã thuộc về em rồi...


Chúa thật nhân từ, ngay cả với cả tình yêu...


Đúng thế, thiên đường chẳng ở đâu xa, nó là những khoảnh khắc anh bên em...

 Theo Thảo Nguyên, Longkenic / Trí Thức Trẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Học tiếng anh giao tiếp

Google+ Badge

Tổng số lượt xem trang

Translate